Túi lọc bụi Polyester (PE)

Túi lọc bụi Polyester hay còn gọi là túi lọc bụi PE 

Túi lọc bụi Polyester(PE) luôn là một trong những dòng túi lọc bụi được ưa dùng nhiều nhất hiện nay.

Cùng tìm hiểu lý do Polyester(PE) được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Polyester(PE) là gì?

 • Polyester là một loại polyme có chứa nhóm chức este trong mỗi đơn vị lặp lại của chuỗi chính của chúng. Polyester có ở trong các chất hóa học tự nhiên, chẳng hạn như trong lớp biểu bì của thực vật, cũng như các chất tổng hợp như polybutyrate. Polyester tự nhiên và một số polyester tổng hợp có thể phân hủy sinh học, nhưng hầu hết các polyester tổng hợp thì không.
 • Sợi polyester đôi khi được kéo thành sợi cùng với sợi tự nhiên để tạo ra một loại vải có đặc tính pha trộn. Hỗn hợp cotton-polyester có thể bền, chống nhăn và rách, và giảm co rút. Sợi tổng hợp sử dụng polyester có khả năng chống thấm nước, gió và môi trường cao so với sợi có nguồn gốc thực vật. Chúng kém chống cháy và có thể tan chảy khi bắt lửa.

Cấu tạo túi PE:

 • Túi lọc bụi Polyester được làm bằng sợi ngắn và sợi xoắn với các sợi đan và kim không dệt phân tán mịn và được xử lý sau bằng phương pháp cán nóng, lớp mạ hoặc lớp phủ, giúp bề mặt của nó mịn hơn, không dễ bị cản trở bởi khoảng trống bụi. Túi lọc bụi Polyester của Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn được ứng dụng rộng rãi và có hiệu suất thẩm thấu tốt và tính ổn định hóa học, là thiết bị lọc lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt, không chịu được chất gây ăn mòn và axit-bazơ ở nhiệt độ cao, có khả năng lọc dầu và nước.
 • Túi lọc bụi PE có hiệu suất lọc cao, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những dòng túi lọc bụi hoạt động tốt nhất trong môi trường chứa độ ẩm cao. Do bề mặt đã qua xử lý để đạt được độ bóng lớn nhằm tránh bám dính bụi bẩn. Nên sản phẩm này hoàn toàn đảm bảo được khoảng 99% hiệu suất lọc bụi.
 • Về thiết kế chung, túi lọc PE của Dương Nguyễn có dạng tròn hình trụ là chủ yếu. Tuy nhiên, tùy theo hệ thống lọc bụi hay theo yêu cầu riêng của khách hàng, túi lọc bụi sẽ có kích thước khác nhau.
 • Về vật liệu, túi lọc bụi PE của Dương Nguyễn có thể được thiết kế miệng túi là vòng thép tròn hoặc inox. Ngoài ra, nó còn có khả năng đàn hồi và đạt được một độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì hoàn toàn có thể dùng chúng trong vòng 4-6 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Ứng dụng túi lọc bụi Polyester của Dương Nguyễn theo ngành nghề sản xuất:

 • Lọc bụi cho xưởng gỗ hay chế biến gỗ, lọc bụi ở ngành công nghiệp xi măng, ứng dụng lọc bụi trong lò đốt; lọc bụi sản xuất phân bón, lọc bụi trong ngành hóa mỹ phẩm, túi lọc bụi dùng trong thức ăn gia súc…v.v.
 • Đối với quy trình xử lý nhựa đường: Túi lọc bụi Polyester của Dương Nguyễn có tác dụng kiểm soát bụi bốc ra từ nhựa đường. Sau đó, thu gom chúng lại và tiến hành lọc ra các dạng bụi có kích thước nhỏ hơn. Lọc để thu được khí sạch.
 • Trong quy trình xử lý hóa chất: Túi lọc bụi Polyester tham gia lọc và làm khô nhiều loại hóa chất trong ngành công nghiệp như nhuộm hay công nghiệp sản xuất nhựa.
 • Túi lọc bụi Polyester có tác dụng chính là lọc và làm khô các loại bụi thô ở ngành công nghiệp: sản xuất thạch cao, làm xi măng,…
 • Thúc đẩy và xử lý bụi kim loại: Được ứng dụng để lọc và tách ra tạp chất chì khi ở môi trường nhiệt độ làm việc cao.

Giá thành của túi lọc bụi PE:

 • Túi lọc bụi PE chịu được nhiệt độ cao 130-150 độ C
 • Khả năng lọc 95-99%
 • Giá rẻ nhất thị trường ví dụ tui lọc bụi PE kích thước 160*2500 có gia 110.000vnd thì những chất liệu khác sẽ có giá cao gấm 100%-300%
 • Vì thế Túi lọc buị PE được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Với phương châm : “Trí-Tâm-Tín-Tóc-Tinh-Nhanh”, Dương Nguyễn nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Công Ty TNHH Dương Nguyễn – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Công Ty TNHH Dương Nguyễn là đơn vị Tư Vấn – Thiết Kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *