Công ty túi lọc bụi Dương Nguyễn tham gia đại hội thể thao Thuận Hải

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn tham gia đại hội thể thao ” Đích đến vì cộng đồng” do Công Ty Cổ Phần Thuận Hải tổ chức vào ngày 30/12/2023.

Đại hội Thể thao do Thuận Hải tổ chức lần thứ I diễn ra tại KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM với thông điệp ” Đích đến vì cộng đồng”.

Lễ khai mạc Đại hội diễn ra vào ngày 30/12/2023 tại tòa nhà Thuận Hải. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ, một số môn thi đấu sẽ diễn ra từ trước lễ khai mạc.

Đại hội Thể thao quy tụ đông đảo đối tác lớn của Thuận Hải và thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNV Thuận Hải.    tui-loc-bui-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-hai

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thanh Sơn – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Thuận Hải cho biết: “Đây là sự kiện thể thao lớn nhất từ trước đến nay do Thuận Hải tổ chức, nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe và gắn kết tinh thần đồng đội.

bao-ve-moi-truong-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-hai

Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đội ngũ phục vụ đảm bảo từ góc độ quản lý, ban tổ chức địa phương, đặc biệt là đội ngũ trong ban tổ chức của Thuận Hải, sự gắn kết giữa tinh thần thể thao và các đơn vị khác ở cấp bộ, ngành, địa phương. Với sự nỗ lực của toàn thể, Đại hội Thể thao do Thuận Hải tổ chức được thành công tốt đẹp”.

cong-ty-tnhh-tm-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-hai

bao-ve-moi-truong-duong-nguyen-thuan-hai

” Đích đến vì cộng đồng” không chỉ là khẩu hiệu mà còn là hành động đẹp trong lòng tất cả mọi người, góp phần làm nên một cộng đồng mạnh mẽ đoàn kết.nha-san-lap-cty-tui-loc-bui-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-hai tui-loc-bui-lo-hoi-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-haihe-thong-loc-bui-lo-hoi-duong-nguyen-tham-gia-dai-hoi-the-thao-thuan-hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *