Túi lọc bụi máy hút bụi công nghiệp

Túi lọc bụi hệ thống hút bụi công nghiệp | 0938 434 195 Mr.Toàn

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất hay các trung tâm thương mại lựa chọn để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả; nhằm giải quyết những vấn đề mà phương pháp thủ công chưa làm được; nhằm mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng đãng và đảm bảo sức khỏe cho con người. Để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm sạch cao nhất thì chúng ta không bỏ qua túi lọc bụi PE, PPS, Nomex, PTFE – 1 phụ kiện máy hút bụi vô cùng quan trọng.

Túi lọc bụi cho các loại hệ thống hút bụi công nghiệp công suất lớn là loại túi chuyên sử dụng để lọc bụi, được đặt bên trong thân hệ thống lọc bụi. Phụ kiện này giúp giữ lại bụi bẩn không phát tán ngược ra môi trường bên ngoài giúp bảo vệ cho các phụ kiện, động cơ bên trong máy và sức khoả con người hoạt động ổn định. Nếu không có túi lọc bụi, người dùng sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc làm sạch thiết bị cho nhà máy và kể cả thời gian để đi khám chữa bệnh.

Túi lọc bụi PE, PPS, Nomex, PTFE  thường được sử dụng cho các dòng Hệ thống hút bụi công nghiệp có suất lớn từ 1000m3/h – 200.000m3/h hoăc lớn hơn thế nữa, cho khả năng loại bỏ được lượng bụi nhiều hơn các dòng máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ ít công nghệ đang có hiện nay. Túi lọc bụi thường được làm bằng vải, miệng túi làm bằng vòng đàn hồi bằng inox, chỉ máy có 2 loại thông dụng là PE và chỉ PTFE.

Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, nếu không biết cách vận hành sao cho tương thích giữ hệ lọc bụi và máy móc của nhà máy sẽ khíến cho túi lọc bụi bị rách, hư hỏng, nếu không kịp thời chuẩn đoán các vấn đề trong quá trinh vận hành, dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất đó là rách túi mà chưa đến thời kỳ của túi, bụi sẽ phát tàn bám vào động cơ gây nóng máy, ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị, phỗi của con người, hiệu quả vệ sinh sẽ bị giảm đi đáng kể. Do vậy, người sử dụng cần thưởng xuyên kiểm tra bộ phận này và thay thế định kỳ để tránh làm ảnh hưởng tới quá vận hành của hệ thống.

Nếu quý khách có nhu cầu mua túi lọc bụi, có thể đến Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn – địa chỉ chuyên sản xuất túi lọc bụi hệ thống hút bụi công nghiệp với cam kết hàng chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Hoặc có thể liên hệ tới số hotline 0938 434 195 Mr.Toàn để nghe nhân viên tư vấn, hướng dẫn chu đáo để biết cách sử dụng, bảo quản phụ kiện.

🏢Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
📜MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
📍website: duongnguyen.vn
📩Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
🌐Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.