Túi lọc bụi dành cho hệ thống lọc bụi túi công nghiệp là gì?

Túi lọc bụi dành cho hệ thống lọc bụi công nghiệp là gì? | 0938 434 195 Mr.Toàn

Hệ thống lọc bụi túi vải công nghiệp là hệ thống hút bụi đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để thu gọm toàn bộ bụi tại các điểm sinh bụi, nhằm giải quyết những vấn đề về môi trường khí thải trong nhà máy đảm bảo sức khỏe cho người công nhân. Để hệ thống có thể làm sạch hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ qua một số loại túi lọc bụi như PE, PPS, NOMEX, PTFE đó là một trong những phụ tùng quan trọng đối với hệ thống lọc bụi túi.

Túi lọc bụi nằm ở vị trí nào trong hệ thống lọc bụi công nghiệp và nhiệm vụ của nó là gì?

Tui lọc bụi được đặt bên trong thân hệ thống lọc bụi. Phụ kiện này giúp giữ lại bụi bẩn không phát tán ngược ra môi trường bên ngoài. Nếu không có túi lọc bụi, người dùng sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc làm sạch thiết bị cho nhà máy và kể cả thời gian để đi khám chữa bệnh.

túi lọc bụi dành cho hệ thống lọc bụi túi vải trong công nghiệp

Túi lọc bụi PE, PPS, NOMEX, PTFE  thường được sử dụng phổ biến cho Hệ thống lọc bụi túi công nghiệp có suất lớn từ 1000m3/h – 200.000m3/h hoăc lớn hơn thế nữa, cho khả năng loại bỏ được lượng bụi nhiều hơn các dòng máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ ít công nghệ đang có hiện nay.

Túi lọc bụi thường được làm bằng vải không đệt, miệng túi làm bằng vòng đàn hồi bằng inox, chỉ máy có 2 loại thông dụng là PE và chỉ PTFE.

Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, có thể hệ thống thiết kế không hiệu quả sẽ làm cho việc thu gom bụi tại các điểm hút gặp vấn đề như bụi vẫn còn xì xung quanh miệng hút, trở áp hệ thống bị cao, bụi vẫn bị hút ra sau túi lọc không đạt nồng độ bụi đầu ra. Đó là lúc bạn nên thay túi và cải tạo hệ thống của mình cho phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu mua túi lọc bụi, có thể đến Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn – địa chỉ chuyên sản xuất túi lọc bụi cho hệ thống lọc bụi túi công nghiệp với cam kết hàng chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Hoặc có thể liên hệ tới số hotline 0938 434 195 Mr.Toàn để được tư vấn, hướng dẫn tận tình và chú đáo nhất.

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *