Nên chọn túi lọc bụi nào cho ngành gỗ | www.duongnguyen.vn

Túi lọc bụi gỗ | 0938 434 195 Mr.Toàn

Ngoại việc lựa chọn chất liệu lọc và trọng lượng vải lọc, bên cạnh đó phải biết được thiết kế hệ thống lọc bụi túi ngành gỗ của bạn đang thiết kế ntn?

Vì việc rách túi không đơn giản là do chất liệu mà nó còn liên quan đến thiết kế của hệ thống,

Túi ko được giũ sạch cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bụi còn phát tán xung quanh điểm hút làm cho người công nhân phải chịu một không gian làm việc không như mong muốn, không những vận mà nồng độ bụi đâu ra sau ống khói vẫn không đạt.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng trên thì nhất máy kiên hệ cho chúng tôi để lên giải pháp cái tạo giúp bạn.

Sau đây mình giới thiệu đến các bạn túi lọc bụi Polyester (PE) loại chuyên dụng cho môi trường bụi gỗ:

Túi lọc bụi gỗ – độ thoáng khí tốt, giảm trở áp của hệ thống. Túi lọc bụi gỗ thường sử dụng nhiều nhất là vải PE (polyester) lọc được cả bụi mịn của máy mài…v.v.

Ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, các nhà đầu tư chú trọng hơn đến đầu tư cơ sở sản xuất. 

Các nhà đầu tư không chỉ chú trọng đến lợi nhuận thu được trước mắt mà việc đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất cho việc sản xuất mà bên cạnh đó cần phải quan tâm đến đời sống và sức khỏe của nhân viên tại công ty.

Một trong những thiết bị quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe người công nhân đó là hệ thống lọc bụi túi. 

Có thể khẳng định trong tất cả các nhà máy sản xuất gỗ đều được lắp đặt các hệ thống lọc bụi túi vải và có đến 60% trong số đó đang gặp vấn đề về chất liệu lọc (túi lọc bụi) không phù hợp, bụi vẫn còn phát tan xung quanh nhà máy.

1/ Túi lọc bụi gỗ có độ thoáng khí cao

Thiết kế với miệng túi được làm từ thép đàn hồi có độ co dãn ưu việt cùng độ thoáng khí lên đến 18m3/m2/min, độ dày của túi lọc rơi vào khoảng 1.6mm đến 2mm.

Sở hữu độ thoáng khí vượt trội dòng túi lọc bụi gỗ đảm bảo được chất lượng lọc và nguồn khí sạch thoát ra sẽ cao hơn hẳn so với các dòng túi lọc bụi khác.

2/ Một số loại chất liệu Polyester cho ngành gỗ

Túi lọc bụi gỗ được làm lên từ nhiều chất liệu khác nhau như túi lọc polyester thường, túi lọc polyester chống ẩm dầu, túi lọc polyester chống tĩnh điện, túi lọc polyester chống tĩnh điện và chống ẩm…

3/ Nhiệt độ làm việc đối với chất liệu Polyester cho ngành gỗ

Túi lọc bụi Polyester (PE) này có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ liên tục từ 130 độ C và nhiệt độ tức thì 150 độ C.

Đó là lý do tại sao dòng túi lọc bụi này trở lên phổ biến và được các nhà máy sản xuất ưa chuộng hàng đầu. 

Không chỉ vậy theo đánh giá của khách hàng những người đã sử dụng hệ thống túi lọc bụi gỗ cho hay, loại túi lọc bụi này có độ bền vượt trội dù hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường không ổn định và nhiệt độ cao.

Túi lọc bụi gỗ thường được lắp đặt theo hệ thống lọc bụi, quy trình lọc bụi của nó được ứng dụng theo phương pháp rung giũ khí nén, điều này có nghĩa là khi hệ thống hoạt động nguồn khí cần lọc sẽ được hút vào trong hệ thống và bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt túi lọc giúp khí sạch thoát ra ngoài thông lớp vải, sau đó thông qua quá trình rung rũ khí nén mà các hạt bụi bám trên bề mặt túi lọc sẽ rơi xuống phễu.

 

Nên chọ túi lọc bụi nào cho ngành gỗ | www.duongnguyen.vn
Ngành gỗ cần phải chọn túi lọc bụi nào là phù hợp để kéo dài tuổi thọ cho túi, giảm chi phí thay thế túi lọc bụi, giúp việc sản xuất được….

Quy cách túi lọc bụi gỗ|xưởng sản xuất túi lọc bụi công nghiệp

Kích thước: Kích thước của loại túi lọc bụi này tương tự với những dòng túi lọc bụi khác, tuỳ vào công suất của hệ thống hút bụi mà chúng có số lượng túi lọc khác nhau cũng như kích thước túi khác nhau. Vì thế chúng không có kích thước chuẩn cố định. Kích thước của chúng sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Điều này giúp người dùng có thể chủ động chọn kích thước túi lọc theo điều kiện nhu cầu của nhà máy mình.

Vật liệu: Chất liệu chính Polyester 100%

 • Miệng túi lọc có đường kính vào khoảng 130cm đến 165cm
 • Trọng lượng túi lọc: 400 -550g/m2
 • Scrim: Polyester
 • Chỉ may túi: 100% Polyester
 • Nhà sản xuất: Heading(Đức – 30 năm) – Gutsche(Đức – 40 năm)
 • Nặng: 500g/m2
 • Dày: 1,9 mm
 • Nhiệt độ làm việc: 130ºC
 • Nhiệt độ tức thời: 150ºC
 • Khối lượng không khí: 18m3/m2/min@200pa
 • Lực kéo ngang: 1100N /5*20cm
 • Lực kéo dọc: 1300N /5*20cm
 • Khả năng chịu Acid: Trung Bình
 • Khả năng chịu Bazơ: Trung Bình
 • Khả năng chịu Thủy Phân: Kém

Quy cách may túi lọc bụi gỗ:

Dòng túi lọc bụi gỗ này chúng được thiết kế với 2 kiểu túi là hình tròn và hình chữ nhật. Mẫu túi lọc bụi gỗ hình tròn thân trụ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn vì đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc bụi túi ngành gỗ. Túi lọc bụi hình chữ nhật thường dùng để là túi chứa bụi ở dưới phếu.

Với túi lọc bụi này chúng được thiết kế 1 đầu bịt kín và 1 đầu để trống. Đầu để trống được dùng để liên kết với khung rọ túi lọc. Dòng khí này sẽ đi xuyên qua túi lọc ra từ miệng khung và những bụi bẩn sẽ được giữ lại ở bên ngoài bề mặt túi.

Trong quá trình làm việc túi lọc vẫn giữ được độ hoàng nguyên của túi. Miệng túi lọc gắn trên mặt sàn rất chắc nên việc giũ bụi từ trên xuống phía dưới vô cùng dễ dàng.

Có chu kì hoạt động gián đoạn không đều nên các nhà sản xuất thiết kế với nhiều ngăn lọc, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống lọc.

Ứng dụng của túi lọc bụi gỗ|túi lọc bụi công nghiệp

Túi lọc gỗ không chỉ được sử dụng phổ biến ở các nhà máy sản xuất gỗ mà chúng còn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, sản xuất thức ăn chăn nuôi,…

Với những ưu điểm nổi bật dòng túi lọc bụi gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà máy sản xuất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho nhà máy mình hệ thống lọc bụi, còn chờ gì mà không sử dụng ngay mẫu túi lọc bụi gỗ này.

Túi lọc bụi tại Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn có tất cả các loại túi, sản xuất theo yêu cầu các loại kích thước phù hợp với hệ thống lọc bụi tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về túi lọc bụi bạn vào web: https://duongnguyen.vn/thiet-bi-danh-cho-he-thong-khi-thai/tui-loc-bui/ để tham khảo hoặc gọi ngay cho nhân viên để tư vấn 0938 434 195 Mr.Toàn

Túi lọc bụi gỗ có miệng vòng thép đàn hồi, chiều dài túi tùy vào hệ thống của quý khách mà chúng tôi sản xuất tỷ mỹ để lắp đặt một cách chính xác nhất, mang lọc hiểu quả lọc bụi tuyệt đối.

Túi lọc bụi gỗ được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như túi lọc polyester thường, túi lọc polyester chống ẩm dầu, túi lọc polyester chống tĩnh điện, túi lọc polyester chống tĩnh điện và chống ẩm. Túi lọc bụi gỗ có độ thoáng khí lên đến 18m3/m2/min, độ dày của vải thường là 1,6 – 2mm, chiệu nhiệt độ liên tục từ 130 độ C và nhiệt độ tức thì 150 độ C.

Túi lọc bụi được thiết kế và gắn với hệ thống lọc bụi, quy trình vệ sinh túi lọc theo phương pháp rung rủ khí nén, nghĩa là khí nèn được xả ra từ valve giũ bụi đi thẳng xuống dưới đay tuí lọc bụi, khí được xoè ra hai bên với áp suất cao đẩy bụi bám bên ngoài bề mặt túi.

Túi lọc bụi gỗ được sử dụng rất nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay với số lượng rất lớn do chúng tôi cung cấp. Lọc bụi gỗ, lọc bụi nhà máy, loc bụi nhà xưởng, máy hàng,…

Loại vải túi lọc bụi gỗ, lưu lượng thoáng khí tốt, lọc bụi sơn mài gỗ, bộ cưa…..

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *