Bạn có biết Hệ thống lọc bụi túi hoạt động như thế nào không?

Chế độ điều khiển của hệ thống lọc bụi trực tiếp và gián tiếp như thế nào bạn có biết? và độ hiệu quả của chúng đem lại khác nhau như thế nào?

Sau đây là các vấn đề thường hay gặp khi bạn mua một hệ thống lọc bụi túi không hiệu quả:

  • Hệ thống lọc bụi túi của bạn bị hư liên tục?
  • Hệ thống lọc bụi túi của bạn thiết kế chưa tối ưu?
  • Hệ thống lọc bụi túi của bạn cứ 6 tháng là phải dừng?
  • Hệ thống lọc bụi túi của bạn bị rò rỉ bụi?
  • Vậy bạn có biết được nồng độ bụi cho phép của tiêu chuẩn việt nam là bao nhiêu không?
  • Hệ thống của bạn có đảm bảo được sẽ thu gom đủ hết trọng tải bụi phát sinh chứ?
  • Hệ thống lọc bụi túi điều khiển theo chế độ như thế nào là hiệu quả?
  • Bạn có biết trên thị trường có bao nhiêu loại hệ thống lọc bụi túi không?

Bạn vui lòng bỏ ít thời gian đển cùng tôi tham khảo vài viết dưới đây nhé:

À nếu bạn lười đọc thì xem clip theo link này nhé:

Hệ thống lọc bụi túi có 2 loại mà có thể các bạn chưa biết.

  1. Hệ lọc bụi túi hoạt động gián tiếp(Semioffline)
  2. Hệ lọc bụi túi hoạt động trực tiếp(Online)

Về hệ Semioffline là hệ thống với nhiều tính năng an toàn và hiệu quả vượt trội.

Khói bụi sẽ đi vào đường dẫn chính sau đó bụi được chia đều qua các damper và đưa vào bên trong hệ thống.

Các damper có nhiệm vụ đóng mở để cô lập dòng khí bẩn xâm nhập vào hệ thống bằng các xi lanh khí nén.

Sau khi các damper được mở bụi bẩn sẽ đi vào bên trong hệ thống, lúc này túi lọc bụi có nhiệm vụ loại bỏ các hạt bụi tinh và đưa khí sạch ra ngoài môi trường.

Trong quá trinh loại bỏ bụi tinh, các van giũ bụi góp phần quan trọng trong việc tách bụi ra khỏi túi bằng cách cấp một lượng khí nén vừa đủ vào bên trong túi, khiến bụi được tách ra khỏi bề mặt túi. Để đảm bảo độ thoáng khí cho túi vải và làm giảm trở lực của hệ thống, giúp trở lực của hệ thống không bị tăng lên quá cao.

Trước khi van giũ bụi hoạt động thì cơ cấu xi lanh khí nén được chấp hành, xuất một mức tín hiệu để điều khiển xi lanh đóng cánh cửa của damper trên cũng như damper dưới, làm cô lập dòng khí bẩn đi vào trong hệ thống, quá trình giũ bụi của van được diễn ra, làm túi lọc bụi được giũ sạch hơn và hiệu quả hơn.

Về hệ Online chế độ hoạt động đơn giản hơn giúp tiết kiệm được chi phí nhiều hơn, tuy nhiên độ hiệu quả không tối ưu bằng hệ Semioffline.

Đầu tiên Bụi được đưa vào bên trong hệ thống bằng đường ống dẫn chính.

Túi lọc bụi có nhiệm vụ tách các hạt bụi tinh ra hỏi dòng khí và đưa khí sạch ra ngoài.

Trong quá trình đó van giũ bụi sẽ được cài sẵn thời gian hoạt động, giúp giũ liên tục và chu trình đó được lặp đi lặp lại liên tục trong quá trinh hút bụi.

Công Ty TNHH Dương Nguyễn – đơn vị tư vấn – thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn

MST:0316320599

SDT: 0938 434 195

website: duongnguyen.vn

Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn

Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.

Cung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Thành Phố Hồ Chí MìnhCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Bình DươngCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Vũ TàuCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Đồng NaiCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Bến TreCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Tiền GiangCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Cần ThơCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Long An.Cung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Đồng ThápCung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Sóc Trăng, Cung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Bạc Liêu, Cung cấp hệ thống lọc bụi túi cho lò hơi tại Cà Mau,…

#hethong #hethonglocbuitui #lohoidotthan #lohoidotrac #lohoidotbiomass #nhietdien #buigo #buigiay #buiximang #ximang #buitinh #baovemoitruong #khucongnghiep #khithaikhucongnghiep #boiler #dustcollectorsystem #fan #vangiubuichatluong#tuilocbui #khungrotuiloc#tuilocbuicongnghiep#tuilocbuichiunhiet#dankythuat #khucongnghiepnamsonghau#khucongnghiepvsip2 #khucongnghiepbaubang #khucongnghiepmyphuoc2 #khucongnghiepmyphuoc3 #khucongnghiepkhanhbinh#khucongnghiepsongthan2 #khucongnghiepsongthan3#khucongnghieptanmy2#khucongnghiepvsip1#khucongnghiepvsip2b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *