Túi lọc bụi công nghiệp là gì?

Túi lọc bụi công nghiệp là gì? – Xưởng sản xuất giá sỉ ở đau | 0938 434 195 Mr.Toàn

Để Đất Nước phát triển một phần lớn nhờ vào ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo.

Trong quá trình sản xuất và chế tạo hàng hóa, thực phẩm để phục vụ đời sống con người và đem lại lợi nhuận cho đất nước, bên cạnh cái lợi đó thì môi trường sống của con người cũng bị ảnh hưởng do quá trình làm việc đem lại đó là BỤI sinh ra từ các máy móc, nguyên vật liệu.

Vậy chúng ta phải đặt câu hỏi làm thế nào để không ảnh hưởng tới đời sống người lao động và con người xung quanh?

Đó là câu hỏi không chỉ Công Ty Lọc Bụi Dương Nguyễn quan tâm và cũng là đề tài mà cả thế giới quan tâm,

Trước kia Trung Quốc đã có một gian đoạn con người phải thở oxy khi đi ra đường, nguyên nhân là do ô nhiễm không khí quá nặng từ các nhà máy đặc biệt là nhà máy nhiệt điện.

Để bảo vệ con người HIỆP HỘI KHÍ THẢI THẾ GIỚI đã tham gia nghiên cứu và đưa ra rất nhiều giải pháp để xử lý vấn đề này, trong đó HỆ THỐNG LỌC BỤI TÚI được coi là một siêu phẩm đem lại HIỆU QUẢ CAOTIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT.

==> Đây là nguyên nhân ra đời của TÚI LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

nguyên nhân túi lọc bụi công nghiệp ra đời

– Túi lọc bụi công nghiệp hình dạng thường hình trụ, túi lọc bụi được đặt theo chiều thẳng đứng từ trên xuống trong hệ lọc bụi và khí bẩn đi từ ống gió dơ vào hệ thống, các hạt bụi có kích thước lớn trong dòng khí tách ra và rơi xuống phễu do mất quán tính, bụi mịn còn bay lơ lửng và bám vào túi lọc, dòng khí sạch sẽ đi qua lớp vải để lại bụi bẩn trên bề mặt túi và thoát ra ngoài môi trường.

– Túi lọc bụi công nghiệp là một phụ tùng cho hệ thống lọc bụi túi vải công nghiệp hiệu quả cao, có khả năng chịu hoá chất, mài mòn và nhiệt độ cao, độ hoàng nguyên tốt, hiệu quả đến 99,99%.

Công Ty TNHH Dương Nguyễn – đơn vị tư vấn – thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *