Nhưng điều cần biết về Khung túi lọc bụi (Nâng cao)

Khung rọ túi lọc bụi chất lượng là như thế nào?

Tôi đảm bảo rằng bài viết này sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến chứ không phải như các bài viết khác để bán hàng và làm cho bạn khó chịu vì bạn chưa biết được cái mình muốn biết.

Đây là một bài viết nâng cao nói về khung rọ túi lọc bụi mà chắc rằng rất nhiều kỹ sư mong đợi ở bài viết này…!

Khi bạn mua phải khung rọ túi lọc bụi kém chất lượng thì bạn sẽ gặp phải điều gì? Có phải nói đến đây là ai cũng hình dung rằng:

 1. Mối hàn không ngấu gây bung tróc mối hàn
 2. Xỷ hàn không được xử lý gây rách túi

Hai vấn đề trên chỉ là cái cơ bản để cấu thành một cái khung rọ túi lọc hoàn chỉnh chứ nó không nói lên chất lượng của một cái khung. Sau đây Công Ty Túi Lọc Bụi Dương Nguyễn sẽ cho các bạn mua hàng và kỹ sử thấy được rằng khung rọ túi lọc bụi kém chất lượng là như thế nào?

Đây là khung Inox 304 sử dụng cho lò hơi đốt trấu chỉ được 2 tháng. Theo các bạn thì nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng trên?

 1. Khung hoạt động trong môi trường quá nhiệt thì mới bị như vậy => Nhưng trong môi trường lò hơi nhiệt độ ra tới hệ thống lọc bụi túi không bao giờ hơn 260 độ vì thế vấn đề vỡ kết cấu do quá nhiệt đã bị loại.
 2. Đây không phải inox 304 => Giả sử tồi tệ nhất đó là thép nhúng nóng giả làm inox thì chất liệu sắt thép cũng có thể chịu được môi trường nhiệt độ hơn 300 độ rồi.

Đây là một dự án của một công ty sản xuất thức ăn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã đến dự án đó thu thập thông tin và lấy mẫu trên của đơn vị cung cấp khung giá rẻ về kiểm tra hình ảnh như bên dưới:

Theo các thông số trên thì thật sư đây chính là Inox 304 => Vấn đề chất liệu khung đã được làm rõ.

Tại sao khung túi lọc bụi lại vỡ kết cấu như vậy? 

Những đơn vị bán sắt thép thường họ sẽ loại bỏ đi các loại hàng hóa không đạt tiêu chuẩn vậy tiêu chuẩn ở đây là gì?

 • Những loại hàng hóa đó đã bị lệch pha sigma làm cho kết cấu của nó không còn được tốt nữa. Thông thường họ sẽ bán ra cho các đơn vị ve chai để họ bán sản phẩm đó cho thị trường thấp hơn ví dụ như: Làm hàng rào, chuồng gà, máng…..V.V…

Khung rọ túi lọc bụi cạnh tranh nhau về giá như thế nào?

Để cạnh tranh nhau về giá rất dễ nhưng chúng tôi thà không bán được hàng chứ bán được hàng nhưng nằm trên một sự rủi ro chúng tôi không thể làm được, 99 lần gặp 1 lần mất uy tín là sẽ mất uy tín cả đời, để chúng tôi chia sẻ nguyên nhân vì sao mà khung rọ túi lọc bụi có thể cạnh tranh được nhé:

  1. Trong quá trình làm khung giá rẻ việc đầu tiên công đoạn kiểm tra khung sẽ không được diễn ra:
   • Vòng trăng cứng
   • Duỗi thẳng cắt đoạn
   • Thanh dọc
   • Miệng
   • Đáy
   • Venturi
  2. Để có được khung giá rẻ thì họ phải tìm những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu đầu vào giá rẻ hoặc cạnh tranh về chất liệu:
   • Chất liệu: Inox 201, 304, 304L, 316, 316L
   • Độ dày vật liệu
   • Số Thanh
   • Có Venturi hay không
   • Độ dày đỉnh đáy

Dương Nguyễn chạy đua theo chất lượng không chạy đua theo lợi nhuận đây là câu nói đã làm nên tên tuổi và đưa Dương Nguyễn đi đến những dự án lớn mà hiện nay chưa có công ty túi lọc bụi nào trên thị trường có thể thực hiện được điều đó. Một số dự án tiêu biểu như sau:

Để có thể thực hiện các dự án đó điều đầu tiên chúng tối phải cung cấp được phụ tùng, thiết bị đạt chất lượng cao cấp nhất, bên cạnh đó chúng tôi phải là đơn vị có đủ năng lực để ra giải pháp thay đổi vận hành, cải tạo hệ thống cho CHỦ ĐẦU TƯ và đem lại lợi ích tiết kiệm 1-4 tỷ/năm đối với vấn đề thay thế phụ tùng của hệ thống lọc bụi túi.

Để có thể chọn phụ tùng và giải pháp phù hợp quý Khách Hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: Khu biệt thự Khang Điền, Số 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *