Địa chỉ thiết kế lắp đặt hệ thống hút lọc bụi túi vải

Địa chỉ thiết kế lắp đặt hệ thống hút lọc bụi túi vải | 0938 434 195 Mr.Toàn

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp tay áo hay còn gọi là túi vải sử dụng túi lọc bụi dạng tay áo gồm nhiều túi lọc bụi liên kết vào mặt sàn, sau đó sử dung khung rọ lòng bên tronh túi lọc bụi để cố định túi lọc bụi.

Có rất nhiều phương pháp xử lý bụi khác nhau, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao, với hệ thống xử lý bụi được áp dụng rộng rãi và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác đã hạn chế nguồn gây ô nhiễm môi trường và giảm thiểu sự ảnh hưởng đến con người.

Thiết kế:

+ Lọc rất sạch, lọc được cả các loại bụi mịn, rất nhỏ.

+ Hiệu suất đạt tới 99%.

Thiết bị gồm nhiều ống túi lọc bụi đường kính từ 125 – 165 mm, chiều dài từ 2 – 6 m, miệng túi lọc bụi được liên kết vào rãnh của mặt sàn hình tròn.

Thiết bị được thiết kế thành nhiều túi lọc bụi và lắp đặt chúng lại với nhau để thành một hệ thống có năng suất lọc theo yêu cầu.

Thiết bị chịu lực hút của quạt khi đó vỏ thiết bị phải tính kết cấu thật tốt, vỏ thiết bị dùng để bảo vệ túi lọc và không cho bụi phát tán ra bên ngoài. Các mối nối phải đảm bảo độ kín khít, tránh trường hợp sự xâm nhập không khí xung quanh vào thiết bị.

Tính năng nổi bật của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Việc biết đến các thiết bị hút lọc bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi là nhờ vào tính năng nổi bật cùng với nhiều ưu điểm của nó nên các nhà đầu tư đã tìm đến và thành công mang lại nguồn kinh tế cũng như bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất. Một trong những tính năng nổi bật đó là:

Điều khiển từ xa tiện dụng 

Tất cả thiết bị được đưa tín hiệu về PLC để điều khiển, với sự thông minh của PLC nó có thể kết hợp với IOT hoặc scada để điều khiển từ xa thông qua máy tính hoặc điện thoại.

Hiệu quả hút bụi, lọc bụi cao

Tuỳ vào ngành nghề, tuỳ vào loại bụi Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn sẽ thiết kế mỗi loại vận tốc lọc khác nhau, cũng như chất liệu vải khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng về độ bển của túi với thiết kế mà Công Ty Dương Nguyễn đem lại.

Thiết bị hút bụi công nghiệp ngày nay đã được các nhà kỹ sư hàng đầu Việt Nam chuyên thiết kế hệ thống hút bụi. Những loại bụi khó phức tạp như bụi từ nhà máy đốt rác có tính chất kết dính, nhiệt độ cao, và hoá chất. Cho đến các loại bụi từ lò hơi đốt than, củi, gỗ, biomass. Bụi đơn giản như bụi gỗ, giấy, xi măng….v.v..

Hệ thống hút lọc bụi không những xử lý được bụi thô, to mà còn làm sạch các loại bụi mịn có kích thước rất nhỏ. Hệ thống xử lý bụi thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế.

Hoạt động ổn định không gây tiếng ồn lớn  

Khác với các đơn vị khác Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn tính toán chi tiết từng thiết bị đứng trước hệ thống lọc bụi để đưa ra được cột áp chuẩn cho quạt hút, và quạt hút được tính toán canh chỉnh bằng phần mềm mua từ đức vì thế độ hiệu quả và tiếng ồn là tối ưu nhất.

Ứng dụng rộng rãi

Tùy theo từng ngành công nghiệp mà lựa chọn hệ thống xử lý bụi cho phù hợp. Sau đây là một số ví dụ nổi bật nhất:

  • Hệ thống hút lọc bụi dây chuyền chà nhám gỗ.
  • Hệ thống hút bụi nhà máy gạch.
  • Hệ thống hút bụi nhà máy đá, xi măng.
  • Hệ thống xử lý bụi kim loại.
  • Hệ thống xử lý bụi lò nung sắt, nhôm, đồng.
  • Hệ thống lọc khói bụi lò hơi đốt than, trấu, củi, biomass.

ƯU ĐIỂM CỦA TÚI VẢI LỌC 

– Chất liệu tùy thuộc vào môi trường bụi: Có các loại vải lọc bụi như vải thường là loại ko chống ẩm hoặc dầu và tĩnh điện, vải lọc bụi chống nước và dầu, vải lọc bụi chống ẩm dầu và tĩnh điện vải lọc bụi chịu nhiệt,…

– Chịu được sự thay đổi môi trường khi nhiệt độ tăng cao và môi trường có hóa chất ăn mòn.

– Có khả năng lọc bụi tốt và ngay sau khi rũ bụi, bảo đảm hiệu quả lọc cao.

– Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.

– Thay thế túi nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

– Hoạt động liên tục.

– Làm sạch túi lọc tự động bằng hệ thống khí nén mà không cần tắt máy hay dừng hoạt động.

– Hệ thống lọc bụi tay áo là một lựa chọn vô cùng kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế túi lọc định kỳ.

Truy cập link để biết thêm thông tin về các loại vải:

Địa chỉ nơi bán sản phẩm uy tín – hệ thống lọc bụi túi vải

🏢Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
📜MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
📍website: duongnguyen.vn
📩Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
🌐Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến dòng sản phẩm này có được cái nhìn tốt hơn khi chưa tìm hiểu và đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Nhanh tay liên hệ với Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn để được báo giá và nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *