Cung cấp nhập khẩu van rũ bụi – van rũ bụi

Công ty chuyên cung cấp nhập khẩu van rũ bụi – van rũ bụi số lượng lớn | 0938 434 195 Mr.Toàn

Van rũ bụi còn được gọi với tên gọi khác là van khí nén hay van nổ, được sử dụng để làm van cấp khí nén làm sạch hoàn toàn túi lọc cho các hệ thống hút lọc bụi. Thông thường thì loại van này sẽ được dùng nhiều trong hệ thống hút bụi nhà máy xi măng, nhà máy gạch… Sau khi bụi được thu gom trong hệ thống túi lọc sẽ được xả ra ngoài một cách nhanh chóng nhất.

Các van màng này thường được kích hoạt với các cuộn dây điện từ hoạt động bằng điện hoặc bằng khí nén.

Công Ty TNHH Dương Nguyễn hiện đang là nhà phân phối và cung cấp các loại van rũ bụi chất lượng cao hàng đầu trên thị trường toàn quốc. 100% sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo sản phẩm chính hãng.

ỨNG DỤNG: Sử dụng trong hệ thống lọc bụi thu hồi cho các nhà máy Xi Măng, TAGS, Bột Mì, Gỗ, Thép, Thực Phẩm, Hóa chất, xi mạ…

 

Tại sao nên sử dụng van rũ bụi trong hệ thống hút bụi?

Có thể nói van rũ bụi là vật tư phụ vô cùng quan trọng của hệ thống hút lọc bụi, nó quyết định hiệu quả của việc giũ bụi trong túi vải có sạch hay không. Chính vì thế với hệ thống hút bụi công nghiệp hay hệ thống hút bụi sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… nhất là những ngành nhiều khói bụi như xi măng, chế biến thức ăn, gỗ, than đá, cơ khí, luyện gang thép thì van rũ bụi…van rũ bụi là thiết bị không thể thiếu.

Hiện nay công nghệ lọc bụi túi đã được kiểm nghiệm và đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Bụi sẽ được gom vào các túi lọc bụi, để xả bụi trong túi một cách nhanh chóng và tự động người ta sử dụng van rũ bụi.

Đặc điểm van rũ bụi tại Công Ty TNHH Dương Nguyễn

  • Đáp ứng nhanh, lưu lượng lớn, làm sạch hiệu quả trên bộ lọc
  • Tiêu thụ khí nén thấp
  • Tương thích với bộ điều khiển tuần tự có thể lập trình
  • Dễ dàng điều chỉnh thời gian và thời lượng xung khi nén

Ứng dụng của van giũ bụi tại Công Ty TNHH Dương Nguyễn:

Van rũ bụi, van giũ bụi được sử dụng trong các hệ thống làm sạch và lọc xung trong máy hút bụi, cũng thích hợp cho túi lọc, thùng lọc, túi phẳng, ống sứ và túi lọc sợi kim loại…

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *