Công ty sản xuất túi lọc bụi công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Túi lọc bụi công nghiệp tại Hồ Chí Minh | 0938 434 195 Mr.Toàn

Cũng là công ty sản xuất túi lọc bụi tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng sự khác biệt lớn nhất của Dương Nguyễn là có khả năng tính toán linh động cho một số loại bụi nhất định.

Trước khí bán túi thì điều quan trọng nhất là phải xác định được vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì và cố gắp hỗ trợ khách hàng, với mong muốn trở thành đối tác chiến lược cùng nhau khai thác thị trường.

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn chuyên sản xuất túi lọc bụi công nghiệp tại Hồ Chí Minh và phân phối trên toàn quốc với giải pháp tốt nhất đem lại bài toán kinh tế dài hạn cho quý Đối Tác.

Túi lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn tại HCM có các loại như túi lọc bụi PE500, PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE,..

Túi lọc bụi công nghiệp là túi lọc được sản xuất bằng vải dùng để ngăn chặn những hạt bụi mịn và cho khí sạch thoát ra ngoài môi trường để đảm bảo sức khỏe người dân xung quanh và công nhân, nhân viên của công ty.

Có rất nhiều loại túi lọc khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin thêm các loại túi vải lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn cũng như cách thức hoạt động, ứng dụng của sản phẩm. Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.

Túi lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn được sử dụng rộng rải trên thị trường

Túi lọc bụi thường gồm có các loại túi: Túi lọc bụi PE 500, PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE,..Các loại túi này còn được gọi chung là túi lọc bụi. Thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thường cho đến nhiệt độ cao.

Thường thì nhữngtúi lọc bụi máy hút bụi công nghiệpđược ứng dụng dùng trong môi trường có nhiệt độ cao, nhiệt độ làm việc liên tục thường là từ 130 độ C – 240 độ C.

Công ty sản xuất túi lọc bụi TPHCM

Kích thước của túi lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn|túi lọc bụi công nghiệp chất lượng

Quy cách túi lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn được thiết kế tinh tế, hiện đại để đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Có hai kiểu may túi là được may theo kiểu hình tròn – dài và may theo kiểu hình hộp chữ nhật là phổ biến nhất.

Túi lọc trong hệ thống lọc bụi công nghiệp được may thành túi lọc bụi hình tròn. Đường kính của miệng túi lọc bụi có nhiều kích thước khác nhau từ 130mm – 165mm, chiều dài L = 1m – 6m và có thể hơn thế nữa. Khách hàng cũng có thể đặt may theo yêu cầu riêng của mình.

Trong hệ thống lọc bụi túi công nghiệp này sẽ được nhà sản xuất thiết kế với rất nhiều túi liên kết trên mặt sàn, chúng cũng có thể sẽ được phân chia thành nhiều ngăn hoặc một ngăn.

Túi lọc bụi công nghiệp thường được may kín một đầu và đầu còn lại sẽ để trống. Khi túi lọc bụi hoạt động, đầu để trống sẽ được nối với khung roi túi lọc. Khi dơ mang theo mụi mịn đi vào và bụi bám lên trên bề mặt túi sau đó khí sạch sẽ thoát ra ngoài qua miệng túi lọc.

Cách hoạt động của túi lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn |xưởng sản xuất túi lọc bụi chất lượng

Nắm rõ được cách thức hoạt động của túi lọc bụi công nghiệp là điều cần thiết đối với khách hàng. Thiết bị túi vải lọc bụi công nghiệp là loại có tác dụng thu bụi với hiệu quả rất cao những hạt bụi có kích thước <5um. 

Giải pháp loc bụi được bềnThông qua các cơ chế này sẽ dẫn đến sự hình thành của màng bụi trên bộ lọc, cuối cùng sẽ làm tăng sự cản trở của dòng khí (tăng trở lực). Để hệ thống túi lọc hoạt động hiệu quả thì sau mỗi quá trình vận hành làm việc, cần tiến hành làm sạch bề mặt của vải lọc để khí thoát ra tốt hơn.

Ứng dụng của túi vải lọc bụi công nghiệp|Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn 

Túi lọc bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà xưởng. Đây là thiết bị để thu gom bụi giúp bảo vệ sức khỏe cho công nhân và người dân xung quanh.

Các lĩnh vực, ngành công nghiệp cần lắp đặt và sử dụng túi lọc bụi máy hút bụi công nghiệp bao gồm: công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép; công nghiệp chế biến khai thác khoáng sản, công nghiệp chế biến gỗ; công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất bột sơn tĩnh điện, công nghiệp sản xuất phân bón, công nghiệp nhiệt điện, lò đốt rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải y tế..v.v.

Ngoài ra còn được dùng trong sản xuất chế biến lương thực thực phẩm, ứng dụng trong ngành hóa mỹ phẩm, Dùng trong cả hoạt động ở các lò hơi hay lò luyện kim thép…

Túi lọc bụi công nghiệp có tuổi thọ tương đối cao, trung bình từ 1 năm cho đến 6 năm tùy vào loại túi lọc bụi và môi trường làm việc. Những hệ thống thiết kế sai hoặc sử dụng chất liệu vải kém chất lượng thì vải sẽ có tuổi thọ từ 2-6 tháng. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào quy trình vận hành và cách vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Để sử dụng túi được lâu bền hơn, người dùng cần quan tâm đến những yếu tố này.

Túi lọc bụi Dương Nguyễn đã giải được nhiều trường hợp túi lọc bụi hoạt động được 2-6 tháng trở thành 1-2 năm. Chỉ cần thay đổi cách vận hành một chút là có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn có dây chuyền may tất cả các loại túi lọc bụi với số lượng lượng lớn tại Hồ Chí Minh và phân phối trên toàn quốc. Tôi cũng như các bạn làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm mà chất lượng cao, để đứng vững trên thị trường và phát triển bền vững.

Chính vì vậy chúng tôi đầu tư vào dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến để sản xuất hàng loạt, hàng loạt sản phẩm đem lại giá thành thấp nhất.

Túi lọc bụi công nghiệp thì có rất nhiều loại khác nhau: túi lọc bụi PE400, PE500, PE550,PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE.

Túi lọc bụi công nghiệp: được ứng dụng rộng rải trong các nhà máy nhà xưởng, lò hơi, lò đốt rác, lọc bụi gỗ, lọc bụi xi măng, lọc bụi…

Quý khách vui lòng xem clip theo link sau để biết thêm về vải lọc bụi thực tế:

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *