Túi lọc bụi Nomex – lọc bụi xi măng

Túi lọc bụi Nomex – lọc bụi xi măng | 0938 434 195 Mr.Toàn

Túi lọc bụi xi măngTúi lọc bụi NomexLọc sạch bụi xi măng hơn 90%, túi rất chắc chắn và dùng thời gian lâu dài. Giá túi rẻ hơn so với thị trường hiện nay

Túi lọc bụi xi măng – Túi lọc bụi Nomex là một trong những dòng túi lọc bụi nổi bật nhất hiện nay, sở hữu cho mình những thông số kỹ thuật cao…chúng được ứng dụng vào hầu hết các nhà máy sản xuất hiện nay điển hình phải kể đến…

Túi lọc bụi xi măng – Túi lọc bụi Nomex là một trong những dòng túi lọc bụi nổi bật nhất hiện nay, sở hữu cho mình những thông số kỹ thuật cao. Đây là dòng túi lọc chuyên dùng trong lọc công nghiệp với hiệu suất lọc ưu việt cùng mức giá phù hợp dòng túi lọc bụi này đang dần khẳng định là dòng túi lọc bụi số 1 Việt Nam.

Túi lọc bụi Nomex hiệu suất cao

Là dòng túi lọc bụi được sản xuất, chế tạo bởi các chất liệu lọc hàng đầu cùng ứng dụng công nghệ hiện đại không quá khó hiểu khi túi lọc bụi xi măng được biết tới là dòng túi lọc bụi có hiệu suất lọc cao nhất hiện nay.

Chúng tôi có dây chuyền may tiên tiến, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vải được nhập từ nước ngoài có đầy đủ xuất sứ nguồn gốc. Chúng tôi sản xuất hàng với uy tín và chất lượng sản phẩm cao, may theo yêu cầu của quý khách.

Dòng túi lọc này được tạo lên bởi sợi tổng hợp nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng chất liệu sản xuất túi lọc thông thường. Sở hữu những ưu điểm như: Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm, không xuất hiện tình trạng co nhúm, có độ kéo căng và co giãn ưu việt.

Thông qua ưu điểm của chất liệu tạo thành của túi lọc bụi xi măng bạn cũng phần nào biết được ưu điểm nổi bật của dòng túi lọc bụi này. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao liên tục 204ºC, chống ẩm, chịu được áp lực lớn và hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao. Nó sở hữu cho mình tất cả những ưu điểm nổi bật của những dòng túi lọc khác nên chúng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Thông số kỹ thuật túi lọc bụi Nomex:

 • Scrim: Nomex
 • Chỉ may túi: 100% PTFE
 • Nhà sản xuất: Heading(Đức – 30 năm) – Gutsche(Đức – 40 năm)
 • Nặng: 550g/m2
 • Dày: 2,4 mm
 • Nhiệt độ làm việc: 204ºC
 • Nhiệt độ tức thời: 240ºC
 • Khối lượng không khí: 16m3/m2/min@200pa
 • Lực kéo ngang: 800N /5*20cm
 • Lực kéo dọc: 1000N /5*20cm
 • Khả năng chịu Acid: Trung Bình
 • Khả năng chịu Bazơ: Trung Bình
 • Khả năng chịu Thủy Phân: Kém

Công dụng của túi lọc bụi xi măngTúi lọc bụi Nomex

Với khả năng lọc bụi ưu việt nên dòng túi lọc bụi này được sử dụng trong hầu hết các nhà máy sản xuất hiện nay. Nó đặc biệt được ưu ái trong ngành lọc bụi thô và tinh có nhiệt độ cao nhưng trừ môi trường có acid.

Là công cụ lọc bụi được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất xi măng, các xưởng gỗ, các nhà máy sản xuất gang thép, lọc sơn, nhiệt điện, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi,.. thậm chí trong ngành công nghiệp khai khoáng cũng ứng dụng hệ thống lọc bụi hiệu quả này.

Ngoài ra túi lọc bụi xi măngTúi lọc bụi Nomex còn được biết đến với nhiều công dụng khác như:

 • Túi lọc này giúp thu nhặt và xử lý bụi tro bay lơ lửng và nổi bật với ưu điểm lọc bụi thô bụi tinh trong ngành công nghiệp sản xuất thạch cao.
 • Trên đây là những ưu điểm cùng thông số nổi bật của dòng túi lọc bụi chịu nhiệt, bạn đã chọn cho đơn vị của mình mẫu túi lọc bụi nhiệt cao nào chưa ?
 • Thời gian sử dụng của túi lọc bụi tùy thuộc vào hệ thống, chất lượng vải, kỹ thuật may, lượng bụi trong nhà máy, loại bụi trong xưởng, cường độ hoạt làm việc, lực hút và thổi của máy, khả năng và kỹ thuật vận hành của nhân viên.

Mỗi thứ một chút nếu chúng ta đi đúng quy trình thì thời gian, tuổi thọ của túi sẽ được kéo dài. Thông thường thì túi lọc bụi sử dụng đến 2 năm cũng tùy vào điều kiện của từng nhà máy xi măng, nhà xưởng.

Ngày nay các ngành công nghiệp nói chung và ngành sản xuất xi măng nói riêng đều tạo ra một lượng bụi do trong quá trình sản xuất, nhập liệu nghiền nguyên liệu, nhập liệu bê tông, vị trí xã liệu giữa các phễu nhập liệu….

Đều tạo ra lượng bụi rất lớn. Vì vậy để đảm bảo vệ sinh cho con người, công nhân viên làm việc, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững thì phải xử lý bụi và đêm lại khí sạch.

Lưu ý chất liệu Nomex không áp dụng với môi trường khí thải có acid đặc biệt là Lò hơi.

Để hiểu rõ hơn về chất liệu lọc vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn một cách dễ hiểu nhất:

?Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
?MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
?website: duongnguyen.vn
?Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
?Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *