Túi lọc bụi gỗ

Túi lọc bụi gỗ | 0938 434 195 Mr.Toàn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Túi lọc bụi gỗ – độ thoáng khí tốt, giảm trở áp của hệ thống. Túi lọc bụi gỗ thường sử dụng nhiều nhất là vải PE (polyester) lọc được cả bụi mịn của máy mài…Túi lọc bụi công nghiệp, túi lọc bụi PE500, túi lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc bụi chống ẩm

Ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, các nhà đầu tư chú trọng hơn đến đầu tư cơ sở hạ tầng…Một trong những thiết bị quan trọng của các nhà máy sản xuất gỗ phải kể đến túi lọc bụi gỗ…

Các nhà đầu tư không chỉ chú trọng đến lợi nhuận thu được trước mắt mà việc đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng chưa bao giờ là câu chuyện bên lề. Một trong những thiết bị quan trọng của các nhà máy sản xuất gỗ không thể không nhắc đến túi lọc bụi gỗ.

Có thể khẳng định trong tất cả các nhà máy sản xuất gỗ đều được lắp đặt các hệ thống lọc bụi và có đến 98% trong số đó là sử dụng hệ thống lọc bụi bằng túi lọc bụi gỗ.

1/ Túi lọc bụi gỗ có độ thoáng khí cao

Túi lọc bụi gỗ được làm lên từ nhiều chất liệu khác nhau như túi lọc polyester thường, túi lọc polyester chống ẩm dầu, túi lọc polyester chống tĩnh điện, túi lọc polyester chống tĩnh điện và chống ẩm…

Thiết kế với miệng túi được làm từ thép đàn hồi có độ co dãn ưu việt cùng độ thoáng khí lên đến 18m3/m2/min, độ dày của túi lọc rơi vào khoảng 1.6mm đến 2mm.

Ưu việt hơn khi dòng túi lọc bụi này có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ liên tục từ 130 độ C và nhiệt độ tức thì 150 độ C.

Sở hữu độ thoáng khí vượt trội dòng túi lọc bụi gỗ đảm bảo được chất lượng lọc và nguồn khí sạch thoát ra sẽ cao hơn hẳn so với các dòng túi lọc bụi khác.

Đó là lý do tại sao dòng túi lọc bụi này trở lên phổ biến và được các nhà máy sản xuất ưa chuộng hàng đầu. Ngay cả những nhà máy xi măng, khai khoáng, luyện thép có lượng bụi thô cao cũng không thể làm khó được dòng túi lọc này khi hiệu quả lọc nó mang lại vô cùng cao.

Không chỉ vậy theo đánh giá của khách hàng những người đã sử dụng hệ thống túi lọc bụi gỗ cho hay, loại túi lọc bụi này có độ bền vượt trội dù hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường không ổn định và nhiệt độ cao.

Túi lọc bụi gỗ thường được lắp đặt theo hệ thống lọc bụi, quy trình lọc bụi của nó được ứng dụng theo phương pháp rung giũ khí nén, điều này có nghĩa là khi hệ thống hoạt động nguồn khí cần lọc sẽ được hút vào trong hệ thống và bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt túi lọc giúp khí sạch thoát ra ngoài thông lớp vải, sau đó thông qua quá trình rung rũ khí nén mà các hạt bụi bám trên bề mặt túi lọc sẽ rơi xuống phễu.

 

Quy cách túi lọc bụi gỗ|xưởng sản xuất túi lọc bụi công nghiệp

Kích thước: Kích thước của loại túi lọc bụi này tương tự với những dòng túi lọc bụi khác, tuỳ vào công suất của hệ thống hút bụi mà chúng có số lượng túi lọc khác nhau cũng như kích thước túi khác nhau. Vì thế chúng không có kích thước chuẩn cố định. Kích thước của chúng sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Điều này giúp người dùng có thể chủ động chọn kích thước túi lọc theo điều kiện nhu cầu của nhà máy mình.

Vật liệu: Chất liệu chính Polyester 100%

 • Miệng túi lọc có đường kính vào khoảng 130cm đến 165cm
 • Trọng lượng túi lọc: 400 -550g/m2
 • Scrim: Polyester
 • Chỉ may túi: 100% Polyester
 • Nhà sản xuất: Heading(Đức – 30 năm) – Gutsche(Đức – 40 năm)
 • Nặng: 500g/m2
 • Dày: 1,9 mm
 • Nhiệt độ làm việc: 130ºC
 • Nhiệt độ tức thời: 150ºC
 • Khối lượng không khí: 18m3/m2/min@200pa
 • Lực kéo ngang: 1100N /5*20cm
 • Lực kéo dọc: 1300N /5*20cm
 • Khả năng chịu Acid: Trung Bình
 • Khả năng chịu Bazơ: Trung Bình
 • Khả năng chịu Thủy Phân: Kém

Quy cách may túi lọc bụi gỗ:

Dòng túi lọc bụi gỗ này chúng được thiết kế với 2 dáng túi là hình tròn và hình chữ nhật. Mẫu túi lọc gỗ hình tròn thân trụ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn vì đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc bụi túi. Túi lọc bụi hình chữ nhật thường dùng để là túi chứa bụi ở dưới phếu.

Với túi lọc bụi này chúng được thiết kế 1 đầu bịt kín và 1 đầu để trống. Đầu để trống được dùng để liên kết với khung rọ túi lọc. Dòng khí này sẽ đi xuyên qua túi lọc ra từ miệng khung và những bụi bẩn sẽ được giữ lại ở bên ngoài bề mặt túi.

Trong quá trình làm việc túi lọc vẫn giữ được độ hoàng nguyên của túi. Miệng túi lọc gắn trên mặt sàn rất chắc nên việc giũ bụi từ trên xuống phía dưới vô cùng dễ dàng.

Có chu kì hoạt động gián đoạn không đều nên các nhà sản xuất thiết kế với nhiều ngăn lọc, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống lọc.

Ứng dụng của túi lọc bụi gỗ|túi lọc bụi công nghiệp

Túi lọc gỗ không chỉ được sử dụng phổ biến ở các nhà máy sản xuất gỗ mà chúng còn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, sản xuất thức ăn chăn nuôi,…

Với những ưu điểm nổi bật dòng túi lọc bụi gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà máy sản xuất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho nhà máy mình hệ thống lọc bụi, còn chờ gì mà không sử dụng ngay mẫu túi lọc bụi gỗ này.

Túi lọc bụi giá sỉ tại Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn có tất cả các loại túi, sản xuất theo yêu cầu các loại kích thước phù hợp với hệ thống lọc bụi tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về túi lọc bụi bạn vào web: https://duongnguyen.vn/thiet-bi-danh-cho-he-thong-khi-thai/tui-loc-bui/ để tham khảo hoặc gọi ngay cho nhân viên để tư vấn 0938 434 195 Mr.Toàn

Túi lọc bụi gỗ có miệng vòng thép đàn hồi, chiều dài túi tùy vào hệ thống của quý khách mà chúng tôi sản xuất tỷ mỹ để lắp đặt một cách chính xác nhất, mang lọc hiểu quả lọc bụi tuyệt đối.

Túi lọc bụi gỗ được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như túi lọc polyester thường, túi lọc polyester chống ẩm dầu, túi lọc polyester chống tĩnh điện, túi lọc polyester chống tĩnh điện và chống ẩm. Túi lọc bụi gỗ có độ thoáng khí lên đến 18m3/m2/min, độ dày của vải thường là 1,6 – 2mm, chiệu nhiệt độ liên tục từ 130 độ C và nhiệt độ tức thì 150 độ C.

Túi lọc bụi được thiết kế và gắn với hệ thống lọc bụi, quy trình vệ sinh túi lọc theo phương pháp rung rủ khí nén, nghĩa là khí nèn được xả ra từ valve giũ bụi đi thẳng xuống dưới đay tuí lọc bụi, khí được xoè ra hai bên với áp suất cao đẩy bụi bám bên ngoài bề mặt túi.

Túi lọc bụi gỗ được sử dụng rất nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay với số lượng rất lớn do chúng tôi cung cấp. Lọc bụi gỗ, lọc bụi nhà máy, loc bụi nhà xưởng, máy hàng,…

Loại vải túi lọc bụi gỗ, lưu lượng thoáng khí tốt, lọc bụi sơn mài gỗ, bộ cưa…..

🏢Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
📜MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
📍website: duongnguyen.vn
📩Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
🌐Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.