Túi lọc bụi công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Túi lọc bụi công nghiệp tại Hồ Chí Minh | 0938 434 195 Mr.Toàn

Chuyên sản xuất túi lọc bụi công nghiệp Hồ Cí Minh và phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất.  Túi lọc bụi công nghiệp hcm có các loại như túi lọc bụi PE500, PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE,..

Túi lọc bụi công nghiệp là túi lọc được sản xuất bằng vải dùng để ngăn chặn những hạt bụi mịn và cho khí sạch thoát qua trong hệ thống lọc bụi của những nhà máy quy mô sản xuất lớn, quy mô công nghiệp. 

Có rất nhiều loại túi lọc khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin thêm các loại túi vải lọc bụi công nghiệp cũng như cách thức hoạt động, ứng dụng của sản phẩm. Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.

Túi lọc bụi công nghiệp sử dụng nhiều nhất trên thị trường|xưởng sản xuất giá sỉ.

Túi lọc bụi thường gồm có các loại túi: Túi lọc bụi PE 500, PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE,..Các loại túi này còn được gọi chung là túi lọc bụi. Thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thường cho đến nhiệt độ cao.

Túi lọc bụi chịu nhiệt sẽ có các loại túi: Túi lọc bụi PE, PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE,..Thường thì những túi lọc bụi máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng dùng trong môi trường có nhiệt độ cao, nhiệt độ làm  việc liên tục thường là từ 130 độ C – 240 độ C.

Túi lọc bụi công nghiệp

Kích thước của túi lọc bụi công nghiệp|túi lọc bụi công nghiệp giá sỉ

Quy cách túi lọc bụi công nghiệp được thiết kế tinh tế, hiện đại để đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Có hai kiểu may túi là được may theo kiểu hình tròn – dài và may theo kiểu hình hộp chữ nhật là phổ biến nhất.

Túi lọc trong hệ thống lọc bụi công nghiệp được may thành túi lọc bụi hình tròn. Đường kính của miệng túi lọc bụi có nhiều kích thước khác nhau từ 130mm – 165mm. Chiều dài L = 1m – 6m. Khách hàng cũng có thể đặt may theo yêu cầu riêng của mình.

Trong hệ thống lọc này sẽ được nhà sản xuất thiết kế với rất nhiều túi liên kết trên mặt sàn, chúng cũng có thể sẽ được phân chia thành nhiều ngăn hoặc một ngăn.

Túi lọc bụi công nghiệp thường được may kín một đầu và đầu còn lại sẽ để trống. Khi túi lọc bụi hoạt động, đầu để trống sẽ được nối với khung roi túi lọc. Không khí và bụi sẽ đi vào bụi bám lên trên bề mặt túi và khí sạch sẽ thoát ra ngoài qua miệng túi lọc.

Cách hoạt động của túi lọc bụi công nghiệp|xưởng sản xuất túi lọc bụi

Nắm rõ được cách thức hoạt động của túi lọc bụi công nghiệp là điều cần thiết đối với khách hàng. Thiết bị túi vải lọc bụi công nghiệp là loại có tác dụng thu bụi với hiệu quả rất cao nhờ túi có lỗ vải rất nhỏ vì thế bụi sẽ không thể vượt qua được và hình thành trên bề mặt túi. Vải cung cấp một bề mặt và hoạt động thu bụi theo 4 cơ chế được tính toán như:

– Thu quán tính: Theo cách này, các hạt bụi sẽ va chạm và các sợi được đặt vuông góc với hướng dòng khí thay vì đổi hướng với dòng khí.

– Sự chặn: Các hạt không vượt quá bề mặt tiếp xúc với sợi vì khoảng cách giữa các sợi là rất nhỏ.

– Chuyển động Brown: Các hạt nhẹ được khuếch tán, tăng khả năng tiếp xúc giữa các hạt và bề mặt thu.

– Lực tĩnh điện: Khả năng giữ bụi ở đây sẽ dựa vào sự hiện diện của điện tích tĩnh điện trên các hạt bụi. Bởi thế nên vải lọc tăng được khả năng giữ bụi là vì vậy.

Thông qua các cơ chế này sẽ dẫn đến sự hình thành của màng bụi trên bộ lọc, cuối cùng sẽ làm tăng sự cản trở của dòng khí (tăng trở lực). Để hệ thống túi lọc hoạt động hiệu quả thì sau mỗi quá trình vận hành làm việc, cần tiến hành làm sạch bề mặt của vải lọc để khí thoát ra tốt hơn.

Ứng dụng của túi vải lọc bụi công nghiệp|Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn 

Túi lọc bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà xưởng, công trường, hệ thống các toà nhà… Đây là thiết bị cung cấp các bộ lọc để thu gom bụi giúp bảo vệ sức khỏe cho con người và không khí môi trường sống.

Các lĩnh vực, ngành công nghiệp cần lắp đặt và sử dụng túi lọc bụi máy hút bụi công nghiệp bao gồm: công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép; công nghiệp chế biến khai thác khoáng sản, công nghiệp chế biến gỗ; công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc; túi lọc bụi dùng trong ngành mực in, lọc sơn; công nghiệp sản xuất phân bón; công nghiệp nhiệt điện.

Ngoài ra còn được dùng trong sản xuất chế biến lương thực thực phẩm, ứng dụng trong ngành hóa mỹ phẩm, Dùng trong cả hoạt động ở các lò hơi hay lò luyện kim thép…

Túi lọc bụi sẽ thu nhặt, đồng thời xử lý các bụi tro bay lơ lửng ở trong không gian cần lọc.

Túi lọc bụi công nghiệp có tuổi thọ tương đối cao, trung bình từ 1 năm cho đến 6 năm tùy vào loại túi lọc bụi và môi trường làm việc. Những hệ thống thiết kế sai hoặc sử dụng chất liệu vải kém chất lượng thì vải sẽ có tuổi thọ từ 2-6 tháng. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào quy trình vận hành và cách vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Để sử dụng túi được lâu bền hơn, người dùng cần quan tâm đến những yếu tố này.

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn có dây chuyền may tất cả các loại túi lọc bụi với số lượng lượng lớn tại Hồ Chí Minh và phân phối trên toàn quốc. Tôi cũng như các bạn làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm mà chất lượng cao, để đứng vững trên thị trường và phát triển bền vững.

Chính vì vậy chúng tôi đầu tư vào dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến để sản xuất hàng loạt, hàng loạt sản phẩm đem lại giá thành thấp nhất.

Túi lọc bụi công nghiệp thì có rất nhiều loại khác nhau: túi lọc bụi PE400, PE500, PE550,PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE. Chức năng chính là ngăn bụi ở lại và cho khí sạch thải ra môi trường.

Túi lọc bụi chống ẩm: trong môi trường bụi có lẩn hơi nước khi lọc bụi nó bị kết dính vải lọc với nhau làm bít các lổ vải, không cho khí qua được dẫn đến áp lực của máy tăng lên làm tăng số lần giũ bụi, tiêu hao khí nén và cũng như việc tác động nhiều làm giảm tuổi thọ cho túi. Vì vậy túi lọc bụi chống ẩm giải quyết tốt vấn đề này giảm thiểu thiệt hại.

Túi lọc bụi chống tĩnh điện thì được làm bằng sợi chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện caro và túi chống tĩnh điện sọc. Trong môi trường công nghiệp, hệ thống dây chuyền hoạt động công suất lớn sẽ sinh ra một nồng độ bụi lớn vì thế rất dễ sinh ra việt cháy nổ do tính tĩnh điện trong bụi, các hạt bụi có thể dẫn điện và không dẫn điện, nếu bụi dẫn điện sẽ cháy nổ làm thiệt hại và người và tải sản không thể nào lường trước được. Vì thế ta nên làm vô hiệu hoá tính tĩnh điện trong bụi.

Trách sự cố không đáng có thì nên dùng phương pháp vải chống tĩnh điện là an toàn nhất hiện nay. Bảo đảm an toàn vệ sinh dễ dàng, gọn nhẹ và chống tĩnh điện.

Túi lọc bụi chịu nhiệt: trong môi trường lọc bụi công nghiệp nhiệt độ cao lên tới 240-260oC. Vải thông thường không chịu được nhiệt độ này sẽ làm vải bị cháy. Vì vậy để lọc được bụi phải có túi lọc bụi chịu nhiệt. Thông thường dùng túi PPS Scrim PTFE, Nomex, túi PTFE… Vải được sản xuất bởi những sợi chịu nhiệt như túi lọc bụi PPS Scrim PTFE, Nomex, PTFE, PTFE With Membrane PTFE.

Túi lọc bụi công nghiệp: được ứng dụng rộng rải trong các nhà máy nhà xưởng, lò hơi, lọc đốt, lọc bụi gỗ, lọc bụi xi măng, lọc bụi…

Quý khách vui lòng xem clip theo link sau để biết thêm về vải lọc bụi thực tế:

🏢Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
📜MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
📍website: duongnguyen.vn
📩Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
🌐Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.