Túi lọc bụi công nghiệp

Túi lọc bụi công nghiệp – Xưởng sản xuất giá sỉ | 0938 434 195 Mr.Toàn

Túi vải lọc bụi công nghiệp Dương Nguyễn được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng bằng nhiều vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,…Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối túi lọc bụi công nghiệp lớn tại Việt Nam với nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Đặc điểm chung của túi lọc bụi công nghiệp

 • Đường kính miệng túi loc bụi: D = 125 – 165mm.
 • Chiều dài: L = 1000 – 6000mm.
 • Có khả năng chịu lực tác động lớn và ngay sau khi phục hồi vẫn đảm bảo được hiệu quả lọc
 • Chống mài mòn, chịu được chất hoá học tốt với một số loại vải.
 • Có khả năng chịu nhiệt độ cao liên tục từ 130 độ C – 240 độ C và Nhiệt độ tức thì từ 150 độ C – 260 độ C.

sản xuất túi lọc bụi

– Túi lọc bụi công nghiệp trong phạm vi của một hệ thống hút bụi, hãng sản xuất nước ngọt, bánh kẹo, thức ăn, đường ăn, võ cao su bánh xe, quần áo, nội thất, gỗ, giấy, xi măng,..v.v…

– Túi lọc bụi công nghiệp hình dạng thường hình trụ túi, túi lọc bụi được đặt theo chiều thẳng đứng từ trên xuống trong hệ lọc bụi và khí bẩn từ cửa vào không khí vào bộ lọc, chạm vào các vách ngăn, các hạt bụi có kích thước lớn trong dòng khí tách ra rơi xuống phễ do mất quán tính, dòng khí sạch sẽ đi qua lớp vải để lại bụi bẩn trên bề mặt túi và thoát ra ngoài môi trường.

– Túi lọc bụi công nghiệp là một phụ tùng lọc bụi hiệu quả cao, có khả năng chịu hoá chất, mài mòn và nhiệt độ cao, độ hoàng nguyên tốt, hiệu quả đến 99,99%.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại túi lọc bụi công nghiệp, có thể kể đến một số loại túi lọc bụi được dùng phổ biến như:

 • Túi lọc bụi Polyester

Với vật liệu Polyester có nhiều ưu điểm như giá thành thấp, hiệu suất lọc bụi cao nên túi lọc bụi Polyester trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

 • Túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic

Đây là loại túi lọc bụi có khả năng làm việc trong môi trường có acid và chịu nhiệt độ tương tự vải lọc bụi PE. Thông thường túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic sẽ có giá thành nhỉnh hơn một số sản phẩm thông thường như túi lọc bụi PE nhưng hiệu suất làm việc trong môi trường có acid là rất tốt. Với vật liệu lọc là Acrylic thì sẽ năng bị phân hủy rất kém, độ chịu kiềm kém.

 • Túi lọc bụi Nomex

Túi lọc bụi này còn có tên gọi khác là Meta Aramide, đây là loại vật liệu có khả năng làm việc ở nhiệt độ khoảng 204°C. Ưu điểm của túi lọc bụi Nomex chính là khả năng chống mài mòn, chống bám dính tốt. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ phù hợp với một số ứng dụng nhất định bởi túi lọc bụi Nomex dễ bị phân bủy, dễ bị mục bởi hơi acid.

 • Túi lọc bụi chịu nhiệt PTFE

PTFE là loại vật liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất túi lọc bụi công nghiệp. Trong túi lọc bụi công nghiệp, PTFE được pha trộn với Polymer theo một tỷ lệ nhất định để cho ra đời loại vật liệu có hiệu suất lọc tốt. Chính sự kết hợp hài hòa này mà túi lọc bụi chịu nhiệt PTFE có mật độ và trọng lượng cao hơn các loại túi lọc bụi khác, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt lên đến 260°C.

 • Túi lọc bụi PPS

PPS có tên đầy đủ là Poluphenylenesulfide, đây là loại vật liệu chịu nhiệt độ cao, Túi PPS có khả năng chịu nhiệt độ liên tục đến 160°C và tức thì 190°C. Túi lọc bụi công nghiệp PPS có khả năng chịu phân hủy tốt, chống mài mòn cao, chịu acid nhưng lại yêu với oxy dư(<10%).

Có thể thấy có rất nhiều loại túi lọc bụi công nghiệp trên thị trường, nhưng nhìn chung các sản phẩm túi lọc bụi công nghiệp đều sẽ có những ứng dụng nhất định.

Ứng dụng của túi lọc bụi công nghiệp

 • Ngành chế biến thực phẩm: Sử dụng túi lọc bụi công nghiệp để thu gom bột trong quá trình sản xuất thực phẩm, vận chuyển và đóng gói cũng như thu gom bột trên thiết bị xay xát, máy xay, máy trộn, hầm dự trữ.
 • Ngành công nghiệp năng lượng: Đây là ngành cần nồi hơi để phát điện nên việc sinh ra khói do quá trình đốt than sinh ra một lượng bụi lớn mà bồn lắng không thể nào có khả năng lọc hết được, chỉ duy nhất hệ thống lọc bụi túi mới có khả năng thu gom 99% bụi cho lò hơi.
 • Ngành vật liệu xây dựng: Các nhà máy như sản xuất xi măng, gạch, gốm sứ… đều có sử dụng lò đốt, máy mài, máy ép, máy nghiền, lò vôi… tạo ra nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy việc sử dụng túi lọc bụi công nghiệp cho ngành vật liệu xây dựng là không thể thiếu.
 • Các ngành công nghiệp khác: Ngoài những ngành trên thì các ngành công nghiệp như hóa chất, gỗ, khoáng sản hay gia công kim loại, sản xuất giấy đều thật sự cần đến túi lọc bụi công nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu mua túi lọc bụi lọc xi măng, lọc bụi gỗ… có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

🏢Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn
📜MST:0316320599
☎SDT: 0938 434 195
📍website: duongnguyen.vn
📩Email: info@duongnguyen.vn – toandp@duongnguyen.vn
🌐Địa Chỉ ShowRoom: 249 Đường 25, KP6, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.