Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Dương Nguyễn bắt đầu khởi nghiệp từ một tập đoàn lớn với đa ngành nghề. Công ty được thành lập trên cơ sở đơn giản hoá bài toán kinh tế cho doanh nghiệp. Dương Nguyễn khác biệt so với các đối thủ là chúng tôi đầu tư đủ thời gian trong vấn đề tìm hiểu thị trường. Để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau. Điều chúng tôi làm là lắng nghe nhu cầu độc đáo từ Quý khách hàng và thiết kế các chiến lược đặc biệt để giúp khách hàng thực hiện được mục tiêu của mình. Dương Nguyễn lên kế hoạch hợp tác với các công ty sản xuất lớn trong nước và ngoài nước.

Với tôn chỉ ” Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” Chúng tôi chỉ chạy đua theo chấy lượng không chạy đua theo lợi nhuận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI” “TÍNTÂMTRÍ TỐCTINHNHÂN

Dương Nguyễn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Dương Nguyễn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Dương Nguyễn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Dương Nguyễn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Dương Nguyễn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Dương Nguyễn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Dương Nguyễn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Dương Nguyễn đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Dương Nguyễn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Dương Nguyễn đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Dương Nguyễn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

Dương Nguyễn có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Dương Nguyễn mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Dương Nguyễn quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp. Dương Nguyễn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Dương Nguyễn luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

DƯƠNG PHÁT TOÀN
GIÁM ĐỐC

Toàn Dương, với kinh nghiệm nhiều năm về kỹ thuật lọc bụi túi cho lò hơi và nhà máy, Toàn mong muốn mang lại chất lượng, dịch vụ và đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng nhà máy.

LÊ TÂM
TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG

Tâm Lê, trên 8 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và phát triển nguồn lực thông qua chuyển đổi số (Digital Transformation), Tâm mong muốn đưa Dương Nguyễn trở thành top công ty cung cấp giải pháp, hệ thống và túi lọc bụi cho các doanh nghiệp Việt Nam.

LÂM THIỆN
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ CƠ SỞ

Thiện Lâm, là người làm trong lĩnh vực thi công, thiết kế cơ sở, kỹ thuật hạ tầng, tôi đang phụ trách việc thiết kế các dự án mới và nâng cấp các dự án hiện có, đảm bảo đáp ứng kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật và quy trình liên quan đến hệ thống túi lọc bụi, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn, hiệu suất và môi trường.

DOANH PHẠM
QUẢN LÝ DỰ ÁN

Với trách nhiệm chính là quản lý dự án hệ thống túi lọc bụi cho các công trình tại Dương Nguyễn, Doanh cũng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu để cải thiện hiệu suất hệ thống, đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn. Với khả năng định hướng dự án và giải quyết vấn đề hiệu quả, Doanh đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.